Những ưu điểm vượt trội

– Máy được sản xuất với linh kiện mới 100%, nhập khẩu chính hãng. Toàn bộ linh kiện cơ khí: thanh ray, con trượt, vítme. được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Công ty cam kết bảo hành 3 năm cho toàn bộ phần cơ khí, thanh ray, vítme. bảo hành 1 năm phần điện và phụ kiện. Với các yêu cầu khác, khách hàng có nhu cầu bảo hành lâu hơn cũng sẽ được công ty đáp ứng.

– Khung máy có độ chính xác cao, được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại đảm bảo chắc khỏe và có độ ồn thấp.

– Với những dòng máy CNC plasma cắt sắt, Inox được sản xuất chuyên nghiệp.  Tốc độ chạy không tải cao,  ổn định,  chính xác.  Khung máy được sơn tĩnh điện toàn bộ,  đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Máy sử dụng hộp số hành tinh và ray trượt vuông cực kỳ chính xác. Kết hợp với bộ điều khiển công nghiệp và nguồn plasma chất lượng cao.  CNC VIỆT HÀN mang đến cho quý khách một sản phẩm uy tín,  chất lượng nhất

– Với các máy gia công gỗ công nghiệp, thay giao tự động được sử dụng động cơ của Nhật, thanh răng của Đức, đầu khoan Italia, hệ thông điều khiển Syntec Đài Loan, giúp máy chạy tốc độ cao mà vẫn ổn định.

– Với các dòng máy điêu khắc gỗ chiều cao từ mặt bàn nhôm lên củ đục từ 30cm đến 35cm nên có thể đục được tất cả các sản phẩm có phôi gỗ dày từ 5mm đến 300mm như chân sập, chân cầu thang. Khi cần có thể dễ dàng tích hợp trục quay tròn để nâng cấp đục tròn và đục tượng ( đường kính tượng tối đa 25cm) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *