Các loại máy chế biến gỗ đa năng phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy chế biến gỗ đa năng với sức mạnh của mình đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Hiệu quả làm việc, chất lượng đầu ra cũng tăng hơn rất nhiều. Do vậy, loại máy này ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. 

Những thông tin hữu ích về thiết bị chế biến gỗ

Tiêu chuẩn máy chế biến gỗ đa năng tốt

Khi lựa chọn những máy chế biến gỗ, người dùng cần đặt ra những lưu ý sau:

  • Chú ý thông số của máy, từ đó sẽ hiểu rõ hơn chức năng, công suất của máy.
  • Các công năng, chức năng của máy chế biến gỗ rất quan trọng. Hãy để ý máy móc có được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, công nghệ tiên tiến hay không? Như vậy mới có thể đảm bảo được năng suất làm việc và chất lượng của sản phẩm.
  • Giá thành của máy hợp lý.Hiện nay có rất nhiều máy chế biến gỗ với đa dạng mẫu mã, phân khúc giá thành. Tùy theo từng model, kiểu dáng thiết bị sẽ có giá giao động ở một khoảng phù hợp. Vì vậy khi lựa chọn cần phải lưu ý kỹ về vấn đề giá thành.

Những loại máy chế biến gỗ đa năng tốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chế biến khác nhau. Trong mỗi một lĩnh vực lại có một loại máy phù hợp với những tính năng và yêu cầu khác nhau. Dưới đây là một số loại máy chế biến gỗ phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

Máy khoan CNC 6 mặt

Một thiết bị được đánh giá cao 

Đây là loại máy chế biến gỗ đa năng được đánh giá rất cao về năng suất và hiệu năng sản xuất. Tuy nó chỉ có giá bằng ½ loại máy PTP, nhưng nó lại đánh bại PTP với khoan 6 mặt tốc độ cao. 
Với công nghệ khoan này có thể dễ dàng khoan được cả mặt dưới, mặt trên. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết lập rất nhanh mà không tốn nhiều công sức. Hơn nữa máy khoan này không cần di chuyển bàn làm việc quá nhiều. Ngoài ra nó còn có khả năng đánh dấu điểm gốc và vô số ưu điểm khác.

Máy dán cạnh tự động với 9 chức năng 

Máy dán cạnh

Theo chiều phát triển và nhu cầu của thị trường, những máy dán cạnh ngày càng phổ biến. Nhờ đó mà loại máy này có giá thành ngày càng rẻ hơn, xuất hiện ngày càng nhiều trong các xưởng lớn nhỏ. Với 9 chức năng ưu việt nó là loại máy chế biến gỗ đa năng ngày càng khẳng định được vị thế chất lượng cao trên thị trường. 

Máy khoan ngang CNC

Máy khoan ngang với nhiều chức năng

Đây là loại máy chế biến gỗ được kết hợp với máy CNC Nesting. Máy có thể khoan ngang CNC, công nghệ lazer tìm lỗ khoan nhanh chóng, tốc độ khoan nhanh. Máy còn hoạt động hiệu quả với nhiều chức năng khác nhau như: Khoan ốc cam, khoan chốt, khoan lỗ khoảng cách, khoan lắc mộng,…. Với sự hỗ trợ của 2 đầu định vị bằng hồng ngoại cùng hệ thống 2 đầu khoan máy có thể hoạt động với năng suất và hiệu quả cao nhất.

Máy làm mộng âm CNC 10 đầu

Máy làm mộng âm

Đây là một máy chế biến gỗ tạo nên một cuộc cách mạng năng suất cho việc sản xuất. Nhờ nó mà năng suất công việc có thể được đẩy lên từ 5 đến 10 lần. Lượng nhân công cũng có thể giảm bớt không ít. Ưu điểm của loại máy này là có thể khoan, lắc mộng với tốc độ cao. Nó có thể đẩy nhanh năng suất với 5 đầu dao và 5 phôi chỉ với 1 người vận hành. Mọi thao tác máy cũng vô cùng dễ dàng để chỉnh sửa nhờ phần mềm của hệ thống.

Trên đây là những chia sẻ về máy chế biến gỗ đa năng. Hy vọng những chia sẻ của bài viết trên đây sẽ có ích và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *